Altcoin News: PundiX ra mắt điện thoại Xphone tích hợp công nghệ Blockchain

101

Trong hội nghị thượng đỉnh XBlockchain diễn ra tại Inaya Putri – Bali – Indonesia, Pundix đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại Blockchain đầu tiên trên thế giới có tên gọi là Xphone.

Đây được coi là cột mốc quan trọng của thị trường tiền kỹ thuật số, điều này đã mang blockchain đến thế giới của điện thoại, truyền tải dữ liệu và lưu trữ; một thế giới vượt xa các giao dịch và chuyển khoản tài chính.

Trong 2 ngày của hội nghị thượng đỉnh XBlockchain, chúng tôi đã có một bài thuyết trình về chiếc điện thoại mới này.

https://www.youtube.com/watch?v=ylqETkM6BFE

Các điện thoại truyền thống cần một nhà cung cấp dịch vụ di động tập trung. Còn XPhone hoạt động độc lập mà không cần đến nhà cung cấp dịch vụ di động.
Đội nhóm của Pundx đã phát triển Dapp thực sự phân quyền. Điều đó giúp cách mạng hóa việc truyền tải dữ liệu trên Internet hoàn toàn mới.

Function X không chỉ là một block công khai. Nó là một giải pháp tổng thể bao gồm 5 phần: Function X OS, Function X Blockchain, Function X IPFX, FXTP Protocol, và Function X Docker. Tất cả 5 phần này đều có chung một mục đích là phân cấp tất cả các ứng dụng, trang web, dữ liệu và thông tin liên lạc.

+ Function X OS dựa trên hệ điều hành Adroid 9.0, do đó nó có khả năng tương thích với các ứng dụng Android.
+ Trong hệ sinh thái Function X, chúng tôi sử dụng một hệ thống khác với giao thức http của internet, bao gồm F (X) OS, F (X) Chuỗi F (X) FXTP, F (X) Docker và F (X) IPFS để phục vụ yêu cầu web phân cấp.
+ Mỗi thiết bị trong hệ sinh thái Function X sẽ là một nút và mỗi nút sẽ có địa chỉ riêng. Mã khóa riêng của nó được liên kết duy nhất với tên nút của chúng, không giống với địa chỉ URL và địa chỉ IP truyền thống.

Sau khi đăng ký, nếu ai đó muốn truy cập dữ liệu hoặc nội dung công khai của tôi, họ chỉ có thể nhập FXTP: //xxx.pitt. Điều này tương tự với những gì chúng tôi làm cho giao thức https: // truyền thống.

Cho dù bạn đang chia sẻ ảnh, dữ liệu, tệp hay trang web, chúng đều có thể được truy cập thông qua đường dẫn này.
Và nếu bạn bè của tôi muốn liên hệ với tôi, họ có thể gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho XPhone của tôi bằng cách nhập ‘call.pitt’, ‘message.pitt’ hoặc ‘mail.pitt’.

Việc truyền tải dữ liệu chạy trên một trao đổi phức tạp của dữ liệu khóa công khai và riêng tư và mã hóa nhưng nó có thể đảm bảo thông tin liên lạc mà không bị chặn và cung cấp cho người dùng. Và đó là cách một hệ thống phi tập trung cho các kênh truyền thông.

Hệ điều hành XPhone hiện có sẵn cho các nhà sản xuất điện thoại để thử nghiệm. Thông tin chi tiết về chức năng X sẽ có sẵn trên functionx.io vào ngày 15 tháng 10. Chuỗi khối chức năng X, FXTP, IPFS và XPhone sẽ được chính thức ra mắt vào quý 2 năm 2019.

Tìm hiểu thêm về dự án Pundi X: https://icoview.org/npxs-la-gi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here