Giao dịch trên Huobi OTC, chia sẻ airdrop 20,000 XRP

382

Chia sẻ đến 20,000 XRP theo các mục giải thưởng sau trong thời gian từ 00:00, 22/10/2018 — 00:00, 30/10/2018.

Phần thưởng Airdrop 1: 10,000 XRP: Người dùng hoàn tất một giao dịch (mua/bán) lần đầu tiên trên Huobi OTC sẽ được 1 lượt chia sẻ trong tổng phần thưởng Airdrop 1.

Phần thưởng Airdrop 2: 10,000 XRP: MAKERS* hoàn tất giao dịch với bất kỳ người dùng mới của Huobi OTC* sẽ đủ điều kiện nhận 1 lượt chia sẻ tổng phần thưởng Airdrop 2. Maker giao dịch với càng nhiều người dùng mới của Huobi OTC sẽ nhận được càng nhiều lượt chia sẻ phần thưởng Airdrop 2. Chương trình không giới hạn số lượt chia sẻ phần thưởng mà một MAKER có thể nhận!

*Người dùng mới của Huobi OTC: Những người dùng giao dịch trên Huobi OTC lần đầu tiên.

*MAKER: Những người dùng tạo các quảng cáo để mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC.

HƯỚNG DẪN MUA BÁN ETH/BTC VỚI HUOBI OTC

+ Đăng ký tài khoản Huobi: https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=86523

+ Video hướng dẫn

Phí đăng quảng cáo trên Huobi OTC là 0%.   

  1. Phí maker để giao dịch BTC/USDT/ETH là 0%
  2. Phí maker để giao dịch EOS/HT là 0.2%
  3. Phí taker để giao dịch tất cả các loại token hiện có là 0%

Điều khoản & Điều kiện:

  1. Sự kiện chỉ dành riêng cho các giao dịch đã hoàn tất trên nền tảng Huobi OTC của tất cả người dùng toàn cầu Huobi OTC. (ngoại trừ các người dùng Trung Quốc và các giao dịch Nhân dân tệ)
  2. Tất cả các MAKER cần phải hoàn tất xác minh ID trước khi đăng quảng cáo.
  3. Tất cả MAKER phải có đủ số tài sản kỹ thuật số trong tài khoản OTC trước khi đăng quảng cáo.  
  4. 20,000 XRP sẽ được giveaway trong chương trình. Tổng phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi Exchange trong vòng 5 ngày làm việc sau ki sự kiện kết thúc.
  5. Tất cả quy tắc và quy định sự kiện này đều thuộc quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi OTC. Huobi OTC có quyền huỷ tư cách tham gia của bất kỳ cá nhân nào có hành vi hoặc tình nghi gian lận và vi phạm các quy định được đặt ra.
  6. Người dùng không cần phải gửi bằng chứng giao dịch. Đội ngũ vận hành sẽ thu thập lịch sử giao dịch từ phòng dữ liệu và thông báo danh sách người chiến thắng.
  7. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện này, vui lòng tham gia nhóm Telegram chính thức của chúng tôi:https://t.me/huobiotcofficial hoặc email đến otc@huobi.pro đính kèm UID và câu hỏi của bạn. Mẫu tiêu đề email :<Chia sẻ Airdrop 20,000 XRP > UID 1234567 Câu hỏi về phần thưởng XRP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here