News: Etoro cắt giảm một nửa phí giao dịch tiền số

102

eToro, nền tảng đầu tư toàn cầu với hơn 10 triệu người dùng đăng ký – mới đây tuyên bố cắt giảm hơn 50% phí giao dịch để nhà đầu tư đạt đượt mức lợi nhuận nhiều hơn. Động thái này được coi là kế hoạch mở rộng thị trường sang tiền kỹ thuật số.

eToro là một nền tảng duy nhất trên thế giới tích hợp cả đầu tư chứng khoản truyền thống và đầu tư tiền kỹ thuật số (bắt đầu từ năm 2014). Nền tảng hiện đang cung cấp 12 tài sản trading là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, XRP, Litecoin, Ethereum Classic, Dash, Stellar, NEO, EOS, Cardano và IOTA với các cặp crypto/crypto, crypto/fiat.
eToro là cầu nối giữa các nhà đầu tư chứng khoán truyền thống với các nhà đầu tư mới trong lĩnh vực Blockchain.

Yoni Assia, Đồng sáng lập và CEO của eToro  nhận xét:

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt mã coin/token. Chúng tôi muốn làm cho nó đơn giản và dễ tiếp cận nhất có thể cho các nhà đầu tư để mua, bán hoặc giữ mã token đó. Cắt giảm chi phí để khách hàng giữ được nhiều lợi nhuận hơn là một phần của điều này.

Chúng tôi cũng cam kết nâng cao nhận thức giữa các nhà đầu tư về tiềm năng được cung cấp bởi crypto và công nghệ blockchain làm nền tảng cho nó. Điều này bao gồm tài trợ, quảng cáo, phát biểu tại các sự kiện và sản xuất tài liệu giáo dục. Vâng, crypto rất rủi ro và không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư, nhưng chúng tôi cũng tin rằng đối với nhiều người, nó có thể đóng vai trò như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. ”

Chia sẻ thêm:
+ eToro có đội ngũ hỗ trợ cho nhà đầu tư rất tốt. Họ định kỳ gọi điện thoại hỏi thăm nhà đầu tư, cũng như gửi các tài liệu hướng dẫn liên quan tới nền tảng này.
+ eToro đang có kế hoạch mở ví tiền số. Điều này cho phép bạn nạp và rút trực tiếp tiền kỹ thuật số từ nền tảng của eToro.

Nguồn: Globalcoinreport do Kenhtrading biên soạn lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here