Cách Niêm Yết Coin Lên Sàn Okex

50

Mới đây trên trang LinkedIn của Andy Cheung – CEO của sàn Okex có đăng tải một bài hướng dẫn giúp chủ các dự án biết được cách để list coin lên sàn Okex.

1. Họ không lấy phí niêm yết sàn, tuy nhiên dự án cần chuẩn bị ngân sách

Okex thường nhận được cách câu hỏi về phí niêm yết sàn là bao nhiêu? và câu trả lời của họ là KHÔNG. Họ không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc niêm yết. Tuy nhiên, họ yêu cầu một khoản tiền gửi an toàn (sẽ được trả lại sau khi niêm yết thành công) và bạn cần chuẩn bị ngân sách để Okex giúp bạn trong các chiến dịch tương tác với người dùng. Ví dụ như các cuộc thi trading, nạp coin nhận bounus …

2. Đừng có cố gắng gian lận

Chúng tôi biết có những dự án gian lận đang cố gắng để niêm yết trên sàn. Tin xấu cho kẻ lừa đảo, chúng tôi có một hệ thống rất tinh vi và đội ngũ giàu kinh nghiệm để sàng lọc mọi ứng dụng. Nếu một dự án được xác định là gian lận thì dự án đó sẽ được liệt vào danh sách đen.

3. Hãy làm mọi thứ thật rõ ràng

Đừng chỉ gửi cho chúng tôi sách trắng dự án của bạn. Hãy cung cấp cho chúng tôi nhiều tài liệu hỗ trợ chi tiết về sản phẩm, công nghệ, phát hành token, kế hoạch tài chính, kế hoạch marketing, lộ trình dự án và khả năng của đội nhóm, v.v. Hãy cho chúng tôi biết thật rõ ràng về những thứ mà bạn đang làm.

4. Hãy Chứng Minh Giá Trị Của Dự Án

Đừng khoe khoang. Hãy cho chúng tôi thấy kế hoạch và lý do bạn thực hiện dự án. Giải thích tại sao dự án có đủ điều kiện, bằng cách nào thúc đẩy mọi người giao dịch token để tăng tính thanh khoản cho các cặp trading.

5. Hãy Cởi Mở

Đừng giấu diếm khi đội của chúng tôi liên hệ để biết thêm chi tiết về dự án của bạn. Hãy trung thực về tiến độ hoặc các vấn đề về dự án của bạn và chúng tôi có thể cố gắng sắp xếp mọi thứ. Việc tiết lộ không đủ là một điểm trừ và nó có thể khiến một dự án bị hủy niêm yết khỏi sàn của chúng tôi.

6. Cộng đồng của dự án hoạt động là một điểm quan trọng

Đừng làm hài lòng chúng tôi. Thay vào đó, hãy hỗ trợ từ cộng đồng của bạn thật tốt. Mã token của bạn cần sự hỗ trợ cộng đồng để tạo ra tính thanh khoản và giá trị thị trường. Và đó là một trong những điểm mà chúng tôi cân nhắc.

7. Đừng Spam

Đừng spam đầy hộp thư và phương tiện truyền thông của chúng tôi với yêu cầu niêm yết mã dự án hoặc câu hỏi về tiến trình niêm yết. Bạn sẽ không nhận được câu trả lời mà bạn muốn theo cách này.

8. Có những cách khác để niêm yết sàn Okex

Nếu bạn đã thực hiện một số nghiên cứu về các điều kiện list sàn của chúng tôi, bạn nên biết rằng chúng tôi có ba phương pháp liệt kê, cụ thể là Vote, Collaboration và Community Building. Chọn phương pháp phù hợp với sức mạnh của bạn và tiếp tục.

Link đăng ký: https://support.okex.com/hc/en-us/articles/360004084951-OKEx-New-Listing-Regime
Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/tips-getting-listed-okex-andy-cheung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here